Ho, sổ mũi- kháng sinh- táo bón - sút cân: vòng luẩn quẩn làm sao để con thoát khỏi?

Admin 23/11/2017

Được nhìn thấy bé khoẻ mạnh, tăng trưởng đều đặn mỗi ngày là niềm vui rất lớn với mẹ. Ấy thế nhưng, không phải bé nào cũng được như vậy. Cái vòng luẩn quẩn ho, sổ mũi – kháng sinh- táo bón, sút cân cứ tiếp diễn thường xuyên làm mẹ không yên lòng.Chúng ta cần một giải pháp để khắc phục vấn đề này.

Câu chuyện nỗi kinh hoàng khi sử dụng kháng sinh

Đây là một câu chuyện rất thực tế kể về nỗi lòng của người mẹ có con có tiền sử viêm phế quản.

Chị Lương Thị Kim Thúy – 0947102523 Cổ Nhuế, Hà Nội chia sẻ:

Con chị cứ thay đổi thời tiết là lại xuất hiện các dấu hiệu hắt hơi, sổ mũi rồi sau vài ngày có hiện tượng ho, sốt rồi ho nặng hơn, nhiều đờm xanh.

Mỗi lần như vậy thì kháng sinh là loại thuốc đầu tiên chị sử dụng. Các hiện tượng giảm thấy rõ rệt, nhưng khi ngưng sử dụng thì lại đâu vào đấy, có lúc ho còn nhiều hơn.

Thêm vào đó là bé rất mệt, ăn không ngon, táo bón, giảm cân do dùng nhiều kháng sinh.  Chưa hết bệnh này lại đến bệnh khác, chị cảm thấy rất bất lực. Thương con nhưng không biết nên làm như thế nào.

Ai mách chị cái gì chị cũng làm, cho đi khám hết chỗ này đến chỗ khác nhưng kết quả thu được cũng chỉ là kháng sinh và kháng sinh.


 

                         Chị sử dụng nhiều loại thuốc cho bé

Thế rồi, điều kì diệu đã xảy ra, chị được một người bạn mách sử dụng thuốc An Khí Vương. Nguồn gốc thảo dược điều trị dứt điểm căn bệnh viêm phế quản của bé.

Công dụng tuyệt vời từ An Khí Vương

  • Thành phần: quả Kha Tử và một số thành phần hỗ trợ. Kha Tử là một loại thảo dược quý hiểm, mới được các nhà khoa học nghiên cứu ra tác dụng vô cùng hữu ích điều trị các bệnh viêm đường hô hấp
  • Công dụng: Giảm nhanh các triệu chứng ho, ho lâu ngày kéo dài, ho đờm, viêm phế quản, hen phế quản, hắt hơi sổ mũi của trẻ.
  • Ưu điểm: an toàn, không gây tác dụng phụ, tăng cường sức khoẻ, dễ sử dụng, có thể dùng lâu dài.

Ngay sau khi biết được thông tin này, chị Hoa lập tức tìm đến trang web của công ty để mua và tư vấn về sản phẩm cho bé dùng

Quả thật đúng là thần kì, chỉ sau một thời gian sử dụng bệnh của bé đã hết hẳn. Trong mấy ngày đầu khi sử dụng bé sẽ ho nhiều lên bởi hiện tượng kích ho để bật đờm. Nhưng khi đờm đã hết thì không còn hiện tượng đó nữa. Đặc biệt bé ăn ngon miệng, cơ thể khoẻ hơn.

Từ đó chị Hoa như chút được gánh nặng, chị đã giới thiệu cho nhiều người và kết quả cũng vô cùng khả quan.

                                  Bé vui vẻ, khoẻ mạnh chơi đùa hơn hẳn

Không phải lúc nào sử dụng kháng sinh cũng tốt. Mẹ nào vẫn còn đang chưa tìm ra cách hãy tham khảo ngay sản phẩm An Khí Vương này nhé

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN