Xương khớp dragon victory

Liên hệ Còn hàng

Sản phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp. Người bị thoái hoá khớp nhẹ và trung bình, bị tê nhức chân tay, gai cột sống, vôi hóa, đau vai gáy do thoái hóa xương khớp 

Thành phần của DRAGON VICTORY

Thành phần của 1 viên nang mềm bao gồm:

Glucosamin sulfat: 750mg

Chondroitin sulfate: 80mg

Collagen type II: 30mg

Vitamin C: 10mg

Manganese amino acid chelate Albion: 6,25mg

    ( Trong đó Manganese: 1 mg)

Đương quy: 65mg

Đỗ trọng: 65mg

Tục đoạn: 65mg

Cẩu tích: 65mg

Đôc hoạt: 50mg

Ba kích: 50mg

Cao hy thiêm: 50mg

Quế chi: 50mg

Ngưu tất: 40mg

Thương truật: 35mg

Curcumin Nano: 5mg

Phụ liệu: Chất chống đông vón (bột talc, magie stearat vừa đủ 1 viên)

DRAGON VICTORY là sản phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp. Người bị thoái hoá khớp nhẹ và trung bình. Người bị tê nhức chân tay, gai cột sống, vôi hóa, đau vai gáy do thoái hóa xương khớp 

DRAGON VICTORY Công dụng:

Hỗ trợ tăng cường tái tạo mô sụn khớp, giúp khớp hoạt động linh hoạt, hỗ trợ giảm đau nhức do thoái hóa xương khớp.

Đối tượng sử dụng:                                                                        

  Người bị thoái hoá khớp nhẹ và trung bình. Người bị tê nhức chân tay, gai cột sống, vôi hóa, đau vai gáy do thoái hóa xương khớp.

Hướng dẫn sử dụng:

Cách dùng: Ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 viên, trước khi ăn 30 phút. Người có tiền sử dạ dày nên uống sau khi ăn. Nên sử dụng từ 2 - 3 tháng để có kết quả tốt.

 

Cảnh báo về sức khỏe: Không dùng cho người có mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

ĐƯƠNG QUY: giúp chữa bênh  phong tê thấp, đau nhức xương khớp

ĐỖ TRỌNG: Trị cột sống đau nhức, thắt lưng đau, đầu gối mỏi. Trị chân đau nhức không muốn bước, yếu từ thắt lưng xuống, tay chân tê mỏi, không có sức, trị huyết áp cao, đau dây thần kinh tọa, chống co giật và giảm đau,…

Kết quả hình ảnh cho ĐỖ TRỌNG

TỤC ĐOẠN: Thuốc bổ, làm dịu đau, chống viêm, chữa đau lưng, cước khí, thấp khớp, nhức xương, di tinh, bạch đới, động thai đau bụng, gan thận yếu, báng, chấn thương, bong gan, gãy xương, .....

Hình ảnh có liên quan

CẨU TÍCH: Chữa đau khớp, đau lưng, phong thấp, tay chân nhức mỏi, đau dây thần kinh toạ,....

Kết quả hình ảnh cho CẦU TÍCH
Độc hoạt: có tác dụng giảm đau, an thần , kháng viêm,  hạ áp và ức chế ngưng tập tiểu cầu.

Kết quả hình ảnh cho ĐỘC HOẠT

BA KÍCH: có tác dụng ôn thận, trợ dương, cường gân cốt, trừ phong thấp, giúp tăng lực, chống độc, chống viêm,...cải thiện tình trạng suy nhược và giảm thiểu triệu chứng đau nhức khớp

Kết quả hình ảnh cho BA KÍCH

HY THIÊM: là một loại thảo dược có tác dụng bổ huyết, trừ thấp, giảm đau.

Kết quả hình ảnh cho HY THIÊM

QUẾ CHI: có chứa nhiều hợp chất chống viêm có tác dụng giảm đau và viêm do bệnh thấp khớp gây ra.

Kết quả hình ảnh cho QUẾ CHI

NGƯU TẤT: Trị trật đả tổn thương. Dùng chín bổ can thận, mạnh gân xương. Trị đau xương lưng gối, tay chân cong co, nuy tý, gối đau không co lại được, bổ trung nối đứt, đầy lấp tủy xương, trừ đau trong não và đau cột sống lưng, giảm đau nhức gân xương, mạnh gân thư gân, ngừng mỏi tê lưng gối.

Kết quả hình ảnh cho NGƯU TẤT

THƯƠNG TRUẬT: Trị lưng đau, viêm khớp chân yếu vì thấp khí làm cho tê, chân tay mỏi.
Kết quả hình ảnh cho THƯƠNG TRUẬT
Glucosamine là một amino-mono-saccharide có trong mọi mô của cơ thể con người, chúng sản xuất ra các proteoglycan mà khi kết hợp với nhau thành mô sụn. Glucosamine là thành phần chính của glucosaminoglycan cấu tạo nên sụn khớp.

Glucosamine sulfate có công dụng với sức khỏe xương khớp như:

- Kích thích các tế bào ở sụn khớp tăng tổng hợp và trùng hợp nên cấu trúc proteoglycan bình thường. Đồng thời giúp ức chế các tác nhân có nguy cơ phá hủy lớp sụn.

- Tăng khả năng tiết chất nhầy dịch khớp, tăng khả năng bôi trơn giúp các khớp xương vận động linh hoạt hơn.

- Thúc đẩy sản sinh các các tế bào sụn, phục hồi cấu trúc khớp sụn bị tổn thương, tăng cường sức khỏe xương khớp, chống lão hóa xương.

- Chống viêm nhiễm, giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh đau xương khớp.

Chondroitin cũng là loại thuốc tác dụng trực tiếp vào cơ chế bệnh sinh thoái hóa khớp. Nó tham gia vào cấu trúc màng tế bào, có trong thành phần những sợi chun ở các mạch máu lớn, chiếm tỷ lệ cao trong chất cơ bản của mô sụn và xương. Chondroitin cũng có tác dụng ức chế enzym elastase (men này là chất trung gian gây thoái hóa sụn); kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan.

CHONDROITIN SULFATE

Là thành phần tự nhiên của sụn lót đệm cho các khớp xương. Chondroitin sulfate là một thành phần có tác dụng ngăn cản những enzyme phá hoại các mô sụn hình chữ thập. Nó có thể phát triển các chất bôi trơn và sự đàn hồi của sụn khớp xương. Chondroitin mang lại cho sụn khả năng đàn hồi và sức mạnh. Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy chondroitin có tác dụng như aspirin và các loại thuốc NSAIDs khác về khả năng điều trị các cơn đau do viêm khớp, thêm vào đó nguy cơ gây viêm loét dạ dày và cảm giác khó chịu trong dạ dày của choidroitin thấp hơn nhiều so với hai loại thuốc trên.

Collagen là một cấu trúc protein quan trọng trong các mô liên kết của cơ thể bao gồm sụn, xương, gân, dây chằng và da. Jointace ® Collagen cung cấp Collagen dạng II – là dạng Collagen cao cấp chiếm 90% collagen có trong sụn khớp. Thành phần Collagen dạng II có trong Jointace Collagen được thiết kế đặc biệt nhằm cải thiện sự hấp thu.

Collagen là một cấu trúc protein quan trọng trong các mô liên kết của cơ thể bao gồm sụn, xương, gân, dây chằng và da. Jointace  Collagen cung cấp Collagen dạng II – là dạng Collagen cao cấp chiếm 90% collagen có trong sụn khớp. Thành phần Collagen dạng II có trong Jointace  Collagen được thiết kế đặc biệt nhằm cải thiện sự hấp thu.Collagen là một cấu trúc protein quan trọng trong các mô liên kết của cơ thể bao gồm sụn, xương, gân, dây chằng và da. Jointace  Collagen cung cấp Collagen dạng II – là dạng Collagen cao cấp chiếm 90% collagen có trong sụn khớp. Thành phần Collagen dạng II có trong Jointace  Collagen được thiết kế đặc biệt nhằm cải thiện sự hấp thu.

Vitamin C

Vitamin C làm tăng tổng hợp collagen type I, cần thiết cho thể hiện osteocalcin, hoạt tính của men phosphatase kiềm và khoáng hóa xương. Ngoài ra, vitamin C còn làm tăng mật độ xương cột sống và cổ xương đùi.

Tác dụng có lợi của vitamin C trên tiến trình của thoái hóa khớp dựa trên tính chất chống ôxy hóa và khả năng điều hòa gen mã hóa tổng hợp các collagen type I, II và aggrecan. Đây là hai thành phần chủ yếu tạo nên chất nền ngoài tế bào của sụn khớp.

Một số nghiên cứu cho thấy vitamin C làm tăng mật độ xương cột sống và cổ xương đùi. Chế độ ăn thiếu vitamin C có thể làm tăng nguy cơ gãy xương ở phụ nữ.

Collagen là một cấu trúc protein quan trọng trong các mô liên kết của cơ thể bao gồm sụn, xương, gân, dây chằng và da. Jointace ® Collagen cung cấp Collagen dạng II – là dạng Collagen cao cấp chiếm 90% collagen có trong sụn khớp. Thành phần Collagen dạng II có trong Jointace ® Collagen được thiết kế đặc biệt nhằm cải thiện sự hấp thu.

Collagen là chất đạm phong phú nhất trong cơ thể người, với collagen type II tạo thành một phần đáng kể sụn hyalin trong khớp. Vital cho sự hình thành của giàn giáo mà xương khớp xây dựng, collagen làm việc cùng với lysine axit và vitamin C, để cải thiện sức khỏe cơ xương giúp chống loãng xương và các bệnh xương suy yếu khác

Mangan giúp duy trì cấu trúc xương khỏe mạnh, làm cho cơ thể tăng cường hấp thu canxi, cũng như cải thiện mật độ xương cột sống.

KẾT LUẬN : DRAGON VICTORY với ưu thế là sản phẩm đời sau, đạt những tiêu chuẩn kiểm định chặt chẽ hơn của Bộ Y tế, học hỏi những ưu điểm của sản phẩm cũ và thanh lọc các hạn chế để tạo ra sản phẩm tốt nhất

 

Nội dung THÔNG TIN THANH TOÁN đang được cập nhật...
Nội dung HƯỚNG DẪN MUA HÀNG đang được cập nhật...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo