Tắm gội thảo dược clean bb

Liên hệ Còn hàng

Trẻ bị hăm da, rôm sảy, thủy đậu, nhiều cứt trâu trên đầu, hãy cho trẻ sử dụng ngay nước tắm thảo dược Clean BB - Hoàn toàn tự nhiên, dùng cả khi bé bị cảm.
 

 

Các bé sơ sinh hay trẻ trong độ tuổi mẫu giáo rất dễ mắc phải các bệnh ngoài da như viêm da kết bã (hay còn gọi với cái tên dân giã là cứt trâu), rôm sảy, hăm da... Các mẹ có biết, khi bị các bệnh này “ghé thắm”, các bé sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu nên thường xuyên quấy khóc, dùng tay cào xước những vùng da bị rôm, ngứa gây nguy cơ nhiễm trùng cao.
Nhiều phụ huynh thường dùng các loại lá có trong tự nhiên để tắm cho bé nhưng lại không biết rằng việc làm này thực sự không an toàn vì: 
- Việc rửa lá sau đó vò nát rồi hòa nước tắm cho trẻ chưa thể loại bỏ hết vi khuẩn, chất bảo vệ thực vật hoặc ngủy ngân, các kim loại nặng khác còn sót trong lá.
- Khó kiểm soát liều lượng thảo dược có thể dẫn đến việc có thể dùng quá liều, gây dị ứng cho trẻ.

Thấu hiểu điều này, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Mercury đã cho ra mắt Tắm gội thảo được Clean BB. Với các thành phần tự nhiên được điều chế trên dây truyền hiện đại, loại bỏ tạp chất và kim loại nặng, nước tắm Clean BB sẽ giúp mẹ chăm con an toàn, hiệu quả. 

 

 

1. Tắm gội thảo được Clean BB - Cho bé làn da sạch sẽ, khô thoáng

Tắm gội thảo được Clean BB  dùng cho trẻ sơ sinh, đặc biệt tốt cho trẻ rôm sảy, hăm nẻ, lông măng, da khô, viêm da kết bã (cứt trâu), phồng da ở trẻ sơ sinh.

- Nước tắm thảo dược Clean BB được chế suất từ 17 loại thảo dược cực  kỳ tốt cho việc điều trị các bệnh ngoài da cho trẻ như: Dịch chiết ké đầu ngựa, Dịch chiết Chè xanh, Dịch chiết Kim ngân hoa, Dịch chiết khổ qua, Dịch chiết Xuyên tâm liên, Dịch chiết quả tầm bóp, Dịch chiết sài đất, Dịch chiết quả chanh, Dịch chiết ngải cứu, Dịch chiết Cúc hoa, Dịch chiết lá bưởi, Dịch chiết cỏ mần trầu, Dịch chiết cây ngũ sắc, , Dịch chiết kinh giới, Dịch chiết Trần Bì, Dịch chiết Sả, Sodium Benzoat, Citric Acid .
- Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được liều lượng nước dùng cho mỗi lần tắm nhờ cốc đo tiện lợi trong mỗi chai nước tắm.
- Đặc biệt, sản phẩm Clean BB có tác dụng giúp giải cảm cực tốt, vì thế khi bé bị cảm, ốm vẫn tắm được bình thường.
Mẹ chỉ cần lấy một lượng đủ
Tắm gội thảo được Clean BB theo hướng dẫn rồi hòa vào nước tắm cho bé là có thể tắm được ngay.

2. Hướng dẫn sử dụng Tắm gội thảo được Clean BB

Trẻ sơ sinh dùng 25 ml cho một lần tắm
+ Chuẩn bị nước tắm:  mẹ lấy khoảng 2 - 3 lít nước sinh hoạt pha ấm cho vào chậu tắm của bé. Lắc đều lọ nước tắm thảo dược Clean BB, sau đó cho vào chậu tắm khoảng 25 ml, khuấy đều.
+ Tắm cho bé: Rửa mặt cho bé bằng nước ấm thường, sau đó gội đầu cho con trước bằng nước thảo dược Clean BB. Tiếp theo tắm thân, mình, chân, tay cho bé.
- Có thế ngâm mình cho bé khoảng 5 - 10 phút nếu cần.
- Khi tắm xong không cần tráng lại bằng nước thường

Lưu ý:  Trường hợp các bé bị rôm sảy, mụn nhọt, lở ngứa,... thì trước khi tắm nên thấm ướt thân bé. Tiếp theo, cho một lượng vừa đủ nước tắm thảo dược Clean BB ra tay hoặc bông tắm tồi thoa đều trực tiếp lên vùng da khoảng 1 - 2 phút. Sau đó tắm cho bé theo hướng dẫn trên.

Trẻ em và người lớn dùng 50 - 100 ml cho một lần tắm
- Chuẩn bị nước tắm như với trẻ sơ sinh nhưng lượng nước gấp 2 - 5 lần. Bạn có thể dùng hàng ngày để có hiệu quả cao nhất.

- Bên cạnh việc dùng nước tắm thảo dược Clean BB, mẹ cũng cần thường xuyên vệ sinh khu vực bé nằm, giặt riêng đồ của trẻ và phơi đủ khô để không cho vi khuẩn, nấm gây hại cho bé.

3. Đối tượng sử dụng:

- Trẻ sơ sinh, đặc biệt tốt cho trẻ bị rôm sảy, hăm nẻ, lông măng, da khô, viêm da kết bã (cứt trâu), nên sử dụng hàng ngày

- Trẻ bị mụn nhọt, lở ngứa, thủy đậu, phỏng dạ

- Có thể dùng tắm cho trẻ cảm lạnh, cảm cúm.

Mọi thông tin cần tư vấn về tình trạng sức khỏe của trẻ hay đặt mua sản phẩm Tắm gội thảo được Clean BB, bố mẹ vui lòng liên hệ Hotline: 0988 492 659 
.

Nội dung THÔNG TIN THANH TOÁN đang được cập nhật...
Nội dung HƯỚNG DẪN MUA HÀNG đang được cập nhật...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo