Chia sẻ của khách hàng khi dùng sản phẩm an khí vương

Admin 17/10/2017

An Khí Vương được rất nhiều bậc cha mẹ đã cho con mình sử dụng và đưa ra những đánh giá khá tốt về sản phẩm. Dưới đây là một số đánh giá tiêu biểu về sản phẩm này.

Chị Lê Thị Loan (10, Trung Kính, Trung Hòa, Hà Nội) chia sẻ “ Tôi có 2 cháu, một cháu 8 tuổi và 1 cháu 3 tuổi. Cả 2 bị viêm phế quản từ bé, do vậy hàng năm mỗi lần trở trời, giao mùa nhà tôi lúc nào cũng phải có thuốc kháng sinh để phòng cho con. Tôi được một người bạn khuyên cho con dùng thử sản phẩm An Khí Vương, quả thực mới đầu không tin lắm. Nhưng chỉ sau 2 hộp con tôi cải thiện tình trạng hô hấp rõ nét. Cháu không còn bị ho, khan tiếng và đặc biệt là hiện tượng nghẹt mũi giảm hẳn. Tới nay, tôi hiện vẫn đang cho cả 2 bé sử dụng đều sản phẩm An Khí Vương này để nâng cao đường hô hấp cho bé”

Chị Nguyễn Thu Trang (289, Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai) chia sẻ “ Con gái tôi 19 tháng, kể từ khi 13 tháng cháu rất hay bị ngạt mũi, viêm họng, ho có đờm. Qua tìm hiểu nhiều sản phẩm và nhận được tư vấn nhiệt tình từ nhân viên tư vấn tôi quyết định cho cháu dùng sản phẩm An Khí Vương. Sau 3 tháng dùng, tôi thấy tình trạng khò khè của cháu giảm hẳn, hoặc nếu bị ho thời gian ho cũng chỉ diễn ra 1-2 ngày. Cháu không còn phải dùng kháng sinh như những lần ho trước đây. Tôi thấy rất mừng vì mình tìm ra cho con được một sản phẩm thiên nhiên mà lại mang lại hiệu quả cao như vậy”

Anh Hoàng Khắc Thành (Tổ 2, Tân Xuân, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội) cho biết “Trước đây khi chưa biết đến An Khí Vương tôi rất hay dị ứng với dòng sản phẩm là thực phẩm chức năng, bởi tôi cho là vớ vẩn. Nhưng khi một lần đi mua thuốc cho con lớn 6 tuổi bị ho, được nhân viên nhà thuốc tư vấn cho dùng sản phẩm An Khí Vương, tôi đã cho con tôi dùng thử. Qủa thật là sản phẩm rất tốt, hiệu quả cao đối với việc giảm triệu chứng ho các loại, long đờm, chống khan tiếng, hỗ trợ điều trị viêm phế quản rất tốt. Từ đó tôi lúc nào cũng có An Khí Vương trong nhà”

Cô Bùi Kim Anh (Thủy Nguyên, Hải Phòng) chia sẻ “ Tôi rất hay bị ho, nghẹt mũi quả thật mỗi lần bị như thế rất khó chịu. Tôi được nhân viên nhà thuốc ở huyện tư vấn cho dùng sản phẩm An Khí Vương, tôi cũng thử dùng 2 hộp và thấy hiệu quả trị ho rõ nét, tôi ít bị nghẹt mũi hơn. Thế là, tôi mua luôn An Khí Vương dạng  cho cả đứa cháu được 1.5 tuổi của mình cùng dùng. Mùa này nhà tôi cả nhà đều có An Khí Vương dùng nên ít ai bị ho, cảm cúm, viên phế quản nữa”

Anh Hoàng Khắc Thành (Tây Giang, Tiền Hải, Thái Bình) chia sẻ “ Con nhà tôi rất khó uống thuốc do vậy viêc lựa chọn thuốc cho cháu khiến vợ chồng tôi rất mệt mỏi. Một lần cháu bị ho, tôi có tìm hiểu sản phẩm thấy An Khí Vương với thành phần toàn từ thiên nhiên do đó đã mua thử cho cháu uống. Trộm vía, cháu tỏ ra rất thích thú, cứ đến giờ là tự cầm thuốc uống. Từ ngày dùng An Khí Vương cháu cũng ít khi bị sổ mũi, viêm họng hay ho”

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN