Bệnh thủy đậu

Admin 15/01/2018

Các chuyên gia y tế cảnh báo, miền Bắc đang bước vào đợt cao điểm của dịch thủy đậu và quai bị. Tuy là hai bệnh truyền nhiễm lành tính song nếu không được điều trị và chăm sóc đúng cách thì có thể có biến chứng và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Vậy các mẹ đã biết cách để phòng và chữa thủy đậu cho con nhỏ chưa?

  • Bệnh thủy đậu lây qua đường hô hấp và tiếp xúc trực tiếp với dịch nốt phỏng nên khi trẻ bị thủy đậu, việc đầu tiên là các bậc cha mẹ nên cách ly trẻ tại nhà cho tới khi khỏi hẳn
  •  Bổ sung thêm vitamin C, nhỏ mũi 2 lần/ngày cho trẻ
  •  Khi nốt phỏng vỡ, chỉ nên bôi thuốc xanh metilen; không được bôi mỡ tetraxiclin, mỡ penixilin hay thuốc đỏ.
  • Mặc quần áo vải mềm, thấm hút mồ hôi và đặc biệt chú ý tới việc đảm bảo vệ sinh da cho trẻ để tránh xảy ra biến chứng.
  •  Thay quần áo và tắm rửa hàng ngày bằng nước ấm sạch có pha thêm nước tắm thảo dược Clean BB. Hiện nay trên thị trường Clean BB là nước tắm đầu tiên có thành phần từ 15 loại thảo dược không  có tác dụng làm sạch, giữ ẩm cho da, làm mát da, ngăn ngừa các triệu chứng rôm sẩy, lở ngứa, hăm da, phồng da ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Clean BB luôn nằm trong danh mục những sản phẩm bán chạy của công ty dược phẩm Mecury Pharma được các bà mẹ tin tưởng để sử dụng hàng ngày cho bé yêu.

- Đối tượng sử dụng của nước tắm thảo dược Clean BB:

- Trẻ sơ sinh, đặc biệt tốt cho trẻ bị rôm sảy, hăm nẻ, lông măng, da khô, viêm da kết bã (cứt trâu), nên sử dụng hàng ngày

-  Trẻ bị mụn nhọt, lở ngứa, thủy đậu, phỏng dạ

- Có thể dùng tắm cho trẻ cảm lạnh, cảm cúm.

 

Mọi thông tin cần tư vấn về tình trạng sức khỏe của trẻ hay đặt mua sản phẩm nước tắm thảo dược Clean BB, bố mẹ vui lòng liên hệ Hotline: 0988 492 659

Bình luận (2)
binh-luan

Trần Thị Minh

17/04/2018
Bé nhà mình bị thuỷ đậu tận 3 lần rồi :( lo quá.
binh-luan

Trần Thị Ngọc

16/01/2018
bé nhà mình đang bị thủy đậu mà lo lắm, mình lại vụng tắm cho con lắm, chỉ sợ làm vỡ mụn của con rồi để lại sẹo cho con thì tội con lắm.
VIẾT BÌNH LUẬN